Cán bộ - Công chức - Viên chức
Thi tuyển công chức, viên chức
Nguyen thanh Tung. Giao vien. Gửi ngày : 24/03/2010.
Hỏi :
nam nay nganh giao duc co to chuc thi tuyen cong chuc vien chuc khong? Va hinh thuc thi tuyen nhu the nao? Truong hop cua toi la giao vien hop dong 3 nam co dc uu tien gi khong?
Trả lời :
Hiện nay, sở Giáo dục - Đào tạo và UBND các huyện, thành phố Nam Định đã xây dựng kế hoạch tuyển dụng giáo viên để phục vụ cho năm học mới và đang được tổng hợp trình UBND tỉnh phê duyệt trước khi tổ chức tuyển dụng. Về hình thức tuyển dụng, nhiều năm liền đây, việc tuyển dụng giáo viên phổ thông đều thông qua hình thức xét tuyển.Còn đối với những người đã được hợp đồng giảng dạy, khi dự tuyển viên chức (giáo viên) thì không có quy định được ưu tiên.
Bởi Trần Trọng Vũ. TP. Cán bộ, công chức
ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN
Xin hãy điền đầy những yêu cầu ở form sau. Chúng tôi chỉ trả lời những câu hỏi được nhập bằng tiếng Việt đầy đủ.
Họ và tên : *
Tổ chức :
Lĩnh vực :
Câu hỏi : * (Tối đa 1500 ký tự)
Mã bảo vệ : *