Thứ Sáu, 15/12/2017
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội Vụ tỉnh Nam Định
Tỉnh Nam Định tiếp nhận hồ sơ cán bộ đi B từ Trung tâm lưu trữ Quốc gia
21/12/2016 8:46' Gửi bài này In bài này

Trung tâm Lưu trữ quốc gia III đã thực hiện việc sao và chứng thực lưu trữ toàn bộ Khối Hồ sơ, kỷ vật (giấy) cán bộ đi B của 05 tỉnh (Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định và Thanh Hóa) nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, kỷ niệm 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến. Trung tâm Lưu trữ quốc gia III hy vọng việc làm này sẽ góp phần thiết thực trong việc cung cấp thông tin để cá nhân và thân nhân gia đình cán bộ đi B giải quyết chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng.

Ngày 15/12/2016, tại Cục Văn thư – Lưu trữ nhà nước, Đại diện Lưu trữ lịch sử tỉnh Nam Định có ông Trần Quý Phong - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ; bà Trần Thị Thu Hương - Phó Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ và các cán bộ viên chức của  Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Nam Định; đã tiếp nhận 1125 hồ sơ cán bộ đi B. Trong hồ sơ có một số các loại giấy tờ như sau: Bản sao chứng thực lưu trữ Sơ yếu lý lịch; Quyết định đi B; Giấy chuyển đi; Các giấy tờ sinh hoạt Đảng và Đoàn; Bản sao Chứng minh thư; Huân chương; Huy chương; Kỷ niệm chương; Bằng khen; ảnh; kỷ vật và các giấy tờ khác…

Ông Nguyễn Minh Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia III và

ông Trần Quý Phong - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Nam Định ký Biên bản bàn giao và trao hồ sơ, kỷ vật cán bộ đi B.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, tỉnh Nam Định sẽ tiến hành công tác tuyên truyền sâu rộng, công bố hồ sơ, kỷ vật tại địa phương, đồng thời gửi danh sách hồ sơ, kỷ vật của cán bộ đi B đến tận các huyện, thành phố, các xã, phường, thị trấn để thuận tiện cho các cán bộ đi B và thân nhân tìm kiếm và tra cứu./.

Vũ Thị Yến

Chi cục Văn thư – Lưu trữ