Thứ Sáu, 18/8/2017
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội Vụ tỉnh Nam Định
Họp Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh
29/1/2016 14:28' Gửi bài này In bài này

Đồng chí Phạm Đình Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh chủ trì cuộc họp; tham dự cuộc họp có đồng chí Trần Lê Đoài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại cuộc họp, Hội đồng Thi đua, Khen thưởng tỉnh đã thảo luận, cho ý kiến và bỏ phiếu các tập thể và cá nhân đề nghị khen thưởng đợt này. Kết quả, Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh thống nhất đề nghị:

1. Tặng thưởng Huân chương Đại Đoàn kết dân tộc cho Thượng tọa Thích Tâm Vượng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Cựu Chiến binh Việt Nam, Phó ban Từ thiện Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ủy viên Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nam Định, Phó Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Viện chủ Tổ đình Chùa Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

2. Tặng thưởng Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua” cho 10 tập thể gồm: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Sở Xây dựng; Thanh tra tỉnh; Báo Nam Định; Hội Nông dân tỉnh; Công ty TNHH Một Thành viên Khai thác công trình Thủy lợi Hải Hậu; Nhân dân và cán bộ huyện Xuân Trường; Nhân dân và cán bộ xã Hải Long, huyện Hải Hậu; Nhân dân và cán bộ xã Nam Hùng, huyện Nam Trực; Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuân Trường, Thành phố Nam Định.

3. Tặng thưởng Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua” cho 24 tập thể và Bằng khen cho 68 tập thể.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phạm Đình Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh giao cơ quan thường trực Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh (Ban Thi đua Khen thưởng, Sở Nội vụ) hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục đề nghị khen thưởng cho các tập thể và cá nhân theo danh sách đã được Hội đồng Thi đua Khen thưởng biểu quyết thông qua.