Thứ Sáu, 28/4/2017
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội Vụ tỉnh Nam Định
Thông báo đề nghị khen thưởng Huân chương Lao động (đợt 1 năm 2017)
7/4/2017 7:48' Gửi bài này In bài này

Thực hiện quy định về việc lấy ý kiến nhân dân trên Cổng thông tin điện tử của Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đối với các tập thể và cá nhân đề nghị khen thưởng cấp nhà nước đợt 1 năm 2017; Sở Nội vụ (Ban Thi đua - Khen thưởng) trân trọng thông báo các trường hợp được các Sở, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị của tỉnh; các huyện, thành phố thuộc các Cụm, Khối thi đua của tỉnh đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động của Chủ tịch nước.

Mọi ý kiến xin gửi về Sở Nội vụ (Ban Thi đua khen thưởng), số 168 phố Hàn Thuyên, thành phố Nam Định hoặc Email: thiduanamdinh@gmail.com trước ngày 20/4/2017.

Danh sách các tập thể, cá nhân đề nghị tặng thưởng

Huân chương Lao động của Chủ tịch nước (đợt 1 năm 2017)

(Do các Sở, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị của tỉnh;

các huyện, thành phố thuộc các Cụm, Khối thi đua của tỉnh đề nghị)

I. Huân chương Lao động hạng Nhất

* Tập thể:

1. Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định.

2. Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Nam Định.

3. Hội Khuyến học tỉnh Nam Định.

II. Huân chương Lao động hạng Nhì

* Tập thể:

1. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Nam Định.

2. Công ty TNHH Một thành viên Khai thác công trình thủy lợi Nam Ninh, tỉnh Nam Định.

3. Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Mai, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

* Cá nhân:

1. Ông Đoàn Hồng Phong, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định.

2. Ông Nguyễn Văn Vũ, Phó Trưởng ban, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nam Định.

3. Ông Nguyễn Trí Thiện, Chủ tịch Công ty TNHH Một thành viên Khai thác công trình Thủy lợi Xuân Thủy, tỉnh Nam Định.

4. Ông Phạm Công Chẩn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuân Trường, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

III. Huân chương Lao động hạng Ba

* Tập thể:

1. Ban Thi đua Khen thưởng, Sở Nội vụ tỉnh Nam Định.

2. Bảo tàng Nam Định, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định.

3. Công ty TNHH Cơ khí Quyết Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

* Cá nhân:

1. Ông Phạm Đức Tạ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

2. Ông Nguyễn Viết Cách, Giám đốc Vườn Quốc gia Xuân Thủy, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Nam Định./.