Thứ Hai, 25/6/2018
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội Vụ tỉnh Nam Định
Thông báo đề nghị khen thưởng Huân chương Lao động, phong tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua toàn quốc” đối với ngành giáo dục - đào tạo tỉnh năm học 2016-2107
12/3/2018 10:9' Gửi bài này In bài này

Thực hiện quy định về việc lấy ý kiến nhân dân trên Cổng thông tin điện tử của Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đối với các tập thể và cá nhân đề nghị khen thưởng cấp nhà nước đợt 2 năm 2017; Sở Nội vụ (Ban Thi đua - Khen thưởng) trân trọng thông báo các trường hợp được Sở Giáo dục và Đào tạo; các huyện, thành phố và các trường thuộc tỉnh đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động của Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ phong tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua toàn quốc”.

Mọi ý kiến xin gửi về Sở Nội vụ (Ban Thi đua khen thưởng), số 168 phố Hàn Thuyên, thành phố Nam Định hoặc Email: thiduanamdinh@gmail.com trước ngày 18/8/2017.

Danh sách các tập thể, cá nhân đề nghị tặng thưởng

Huân chương Lao động, phong tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua toàn quốc”

đối với ngành giáo dục - đào tạo tỉnh (năm học 2016-2017)

(Do Sở Giáo dục và Đào tạo; các huyện, thành phố và các trường thuộc tỉnh đề nghị)

A. Huân chương Lao động

I. Huân chương Lao động hạng Nhì

1. Trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Nam Định.

2. Trường Tiểu học Mỹ Hưng, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định.

II. Huân chương Lao động hạng Ba

* Tập thể:

1. Trường Tiểu học Nam Mỹ, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.

2. Trường Mầm non Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định

3. Trường Mầm non Hải Tân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

* Cá nhân :

1. Ông Đỗ Anh Xô, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định.

2. Bà Lê Tuyết Mai, Trưởng phòng, phòng Giáo dục Trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định.

B. Danh hiệu “Chiến sỹ thi đua toàn quốc”

1. Ông Đặng Xuân Hữu, Trưởng phòng, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

2. Bà Đinh Thị Thủy, Hiệu trưởng, Trường Trung học cơ sở Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định./.