Kế hoạch 133/KH-UBND ngày 10/10/2023 của UBND tỉnh triển khai xác định Chỉ số cải cách hành chính năm 2023 của các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Nam Định
Thực hiện Kế hoạch số 158/KH-UBND ngày 30/12/2022 của UBND tỉnh về cải cách hành chính tỉnh Nam Định năm 2023, ngày 10/10/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị ký ban hành Kế hoạch số 133/KH-UBND triển khai xác định Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2023 của các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố; UBND các xã, phường thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Tại Kế hoạch, UBND tỉnh giao Sở Nội vụ tổ chức triển khai và theo dõi, đôn đốc các cơ quan, đơn vị thực hiện Kế hoạch xác định Chỉ số CCHC năm 2023 của các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố và UBND cấp xã đảm bảo thời gian quy định. Đồng thời, tham mưu UBND tỉnh khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ CCHC đã có nhiều nỗ lực để cải thiện, nâng cao chỉ số CCHC năm 2023.

Sở Nội vụ trân trọng giới thiệu toàn văn Kế hoạch số 133/KH-UBND.

KH-133.pdf