Nhiều tập thể và cá nhân xuất sắc được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen trong phong trào thi đua Đẩy mạnh cải cách hành chính tỉnh Nam Định

Ngày 14/6/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã kí Quyết định số 1270/QĐ-UBND v/v tặng Bằng khen cho 11 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Đẩy mạnh cải cách hành chính tỉnh Nam Định".

Năm 2023, nhiều tập thể và cá nhân xuất sắc được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, tiêu biểu là:

- UBND huyện Giao Thủy có thành tích xuất sắc trong chỉ đạo, điều hành công tác cải cách hành chính.

- UBND huyện Vụ Bản và huyện Xuân Trường có thành tích xuất sắc trong công tác số hóa, ký số và phát hành văn bản điện tử.

- Ông Trần Văn Tùng, Phó Chánh văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Trung tâm Phục vụ Hành chính công, Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu về cải cách thủ tục hành chính, góp phần nâng cao chỉ số cải cách hành chính tỉnh

- Ông Trần Văn Thưởng, Chuyên viên, Phòng Chuyển đổi số, Sở Thông tin và Truyền thông đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu về chuyển đổi số, góp phần nâng cao chỉ số cải cách hành chính tỉnh

- Ông Trần Tất Thắng, Chuyên viên, Phòng công chức, viên chức, Sở Nội vụ đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu về xây dựng cơ sở dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động do các cơ quan nhà nước tỉnh Nam Định quản lý.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia sáng kiến cải cách hành chính đã được Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng:

- Bà Phạm Huyền Trang, Chuyên viên, Phòng Xây dựng Chính quyền, Sở Nội vụ.

- Ông Trần Huy Hiệu, Chuyên viên, Phòng đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư.

- Ông Nguyễn Văn Thuận, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

- Ông Hoàng Thanh Long, Chuyên viên, Phòng Nội vụ huyện Ý Yên.

- Bà Phạm Thị Lương, Công chức, Ủy ban nhân dân xã Giao Long, huyện Giao Thủy./.

1706. QĐ + Danh sach khen cải cách hành chính.pdf

Phòng Tổ chức bộ máy