Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ
Ngày 6-2, tại trụ sở Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đã diễn ra hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Các đồng chí: Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Thị Thu Hằng, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Nam Định, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tới dự.

Tại hội nghị, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 329/QĐ-UBND ngày 5-2-2024 của UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Hoài Phương, TUV, Tổng Biên tập Báo Nam Định đến nhận công tác, giữ chức vụ Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh từ ngày 6-2-2024; đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hoàng Thị Hoài Phương.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hoàng Thị Hoài Phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hoàng Thị Hoài Phương trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của Thường trực, Ban TVTU. Đồng thời khẳng định trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa luôn phát huy truyền thống đoàn kết, khả năng, kinh nghiệm công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Quyết định số 329/QĐ-UBND QD-ti_p-nh_n-b_-nhi_m-G_-_ai-PTTH-t_nh.pdf

Phòng CCVC