Danh sách các đơn vị cấp chứng chỉ ngoại ngữ, công nghệ thông tin
Lượt xem: 1988
Ngày 07 tháng 7 năm 2023, Cục Quản lý chất lượng có Thông báo số 1098/TB-QLCL thông báo Danh sách các đơn vị cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin, chứng chỉ năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam và chứng chỉ năng lực tiếng Việt theo Khung năng lực tiếng Việt dùng cho người nước ngoài.

Theo thông báo, có 131 cơ sở giáo dục đại học và 41 Sở Giáo dục và Đào tạo có trung tâm sát hạch cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin, 30 cơ sở giáo dục cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam và 17 cơ sở giáo cấp chứng chỉ năng lực tiếng Việt theo Khung năng lực tiếng Việt dùng cho người nước ngoài.

Danh sách cụ thể tại đây 2023-7-07-1098-tb-qlcl_1-danh-sach-don-vi-cap-chung-chiCNTT-ngoai-ngu.pdf

Phòng CCVC