Hội nghị công bố các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm một số lãnh đạo cấp Sở của tỉnh Nam Định.

Ngày 02 tháng 01 năm 2024, tại trụ sở các cơ quan: Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Tư pháp, Sở Khoa học và Công nghệ, Ban Quản lý các khu công nghiệp, Sở Nội vụ tỉnh Nam Định đã diễn ra Hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định về việc bổ nhiệm một số lãnh đạo cấp Sở, cụ thể:

Quyết định số 2669/QĐ-UBND ngày 28/12/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn Hùng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Quyết định số 2689/QĐ-UBND ngày 28/12/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trần Văn Hưng giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng.

Quyết định số 2696/QĐ-UBND ngày 29/12/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm bà Trần Thị Thuý Hiền giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp.

Quyết định số 2698/QĐ-UBND ngày 29/12/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Đỗ Hải Điền giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Quyết định số 2699/QĐ-UBND ngày 29/12/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Vũ Chiên giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Quyết định số 2709/QĐ-UBND ngày 29/12/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Sơn Ngọc Thành giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Các đồng chí bổ nhiệm nêu trên thực hiện nhiệm vụ kể từ ngày quyết định được ban hành.

Một số hình ảnh tại các hội nghị:

Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Văn Hưng giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng

Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn Hùng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm bà Trần Thị Thuý Hiền Giám đốc Sở Tư pháp

Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Hải Điền Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ

Phó chủ tịch  UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Vũ Chiên Phó trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh

Phó chủ tịch  UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Sơn Ngọc Thành giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Phòng CCVC