image banner
Nghị quyết của HĐND tỉnh về việc giao số lượng cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã đối với các huyện, thành phố của tỉnh Nam Định năm 2023
Lượt xem: 2396
Ngày 29/8/2023, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Nam Định Lê Quốc Chỉnh ký ban hành Nghị quyết số 99/NQ-HĐND về việc giao số lượng cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã đối với các huyện, thành phố của tỉnh Nam Định năm 2023.

Tổng số cán bộ, công chức cấp xã của 10 huyện, thành phố được giao là 4562 người; số người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã là 2507 người.

Nghị quyết được Hội đồng nhân dân tỉnh Nam Định khoá XIX, kỳ họp thứ 13 thông qua ngày 29/8/2023 và có hiệu lực cùng ngày.

Sở Nội vụ trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết./.

Nghi-quyet-99.pdf