Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 01/7/2024, Sở Nội vụ tỉnh Nam Định đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Giám đốc Sở về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có tập thể lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở và công chức các đơn vị: Ban Thi đua Khen thưởng, Phòng Công chức viên chức

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Quang - Chánh Văn phòng Sở đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Sở, cụ thể:

Quyết định số 1838/QĐ-SNV ngày 26/6/2024 bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Lan Anh, Phó trưởng phòng Công chức, viên chức giữ chức vụ Trưởng phòng Công chức, viên chức thuộc Sở Nội vụ. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 01/7/2024.

Quyết định số 1840/QĐ-SNV ngày 26/6/2024 bổ nhiệm ông Đặng Xuân Hoàn, Phó trưởng phòng Nghiệp vụ -Tổng hợp, Ban Thi đua -Khen thưởng giữ chức vụ Trưởng phòng Nghiệp vụ -Tổng hợp, Ban Thi đua - Khen thưởng thuộc Sở Nội vụ. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 01/7/2024.

Quyết định số 1839/QĐ-SNV ngày 26/6/2024 bổ nhiệm bà Trần Thị Hương, Chuyên viên phòng Nghiệp vụ, Ban Thi đua - Khen thưởng giữ chức vụ Phó trưởng phòng Nghiệp vụ, Ban Thi đua -Khen thưởng thuộc Sở Nội vụ. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 01/7/2024.

Đồng chí Triệu Đức Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Đồng chí Triệu Đức Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở  phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Triệu Đức Hạnh - Giám đốc Sở Giám đốc Sở đã ghi nhận những thành tích và đóng góp của các đồng chí được bổ nhiệm trong quá trình công tác, đồng thời gửi lời chúc mừng các đồng chí và cũng tin tưởng, mong muốn rằng các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cùng tập thể cán bộ, viên chức và người lao động xây dựng cơ quan ngày càng phát triển, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Trưởng phòng Công chức viên chức phát biểu cảm ơn

Đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Tân trưởng phòng Công chức, Viên chức đã phát biểu, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Sở và nhận nhiệm vụ, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng uỷ và Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan đã tin tưởng và hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, trọng trách được giao./.

Phòng Công chức, Viên chức