image banner
Khối thi đua các Chi nhánh Ngân hàng thương mại tổ chức tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023
Lượt xem: 298

Chiều ngày 20/12/2023, tại trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, chi nhánh Bắc Nam Định; các Chi nhánh Ngân hàng thương mại tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Định, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Ủy viên Hội đồng Thi đua, khen thưởng tỉnh, phụ trách Khối thi đua các Chi nhánh Ngân hàng thương mại; các đồng chi lãnh đạo, chuyên viên Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh và lãnh đạo, chuyên viên theo dõi công tác thi đua khen thưởng thuộc các đơn vị trong khối. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Ngọc Hải, Ủy viên thường trực Hội đồng Thi đua, khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

anh tin baiĐại diện Trưởng Khối thi đua trình bày dự thảo báo cáo Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối nhất trí thông qua dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 do Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, chi nhánh Bắc Nam Định - Khối trưởng dự thảo.

 Năm 2023, trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội của đất nước đang có nhiều diễn biến phức tạp, thách thức, hoạt động sản xuất kinh doanh của người dân, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn đã tác động không nhỏ  tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong khối thi đua. Nhưng các đơn vị trong Khối vẫn thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của Ngân hàng Nhà nước về điều chỉnh lãi suất điều hành, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng từ đó ổn định sản xuất kinh doanh. Các đơn vị đã chủ động thực hiện các giải pháp nhằm đảm bảo tính thanh khoản và đầu tư nâng cao chất lượng tín dụng theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại nhằm phục vụ tốt mọi nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân. Năm 2023, tổng huy động vốn của các Ngân hàng thương mại trong khối thi đua ước đạt 73.588 tỷ đồng, dư nợ cho vay ước đạt 70.904 tỷ đồng. Nhiều đơn vị trong khối có mức tăng trưởng tín dụng tốt, hoàn thành và vượt kế hoạch giao như: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chi nhánh Nam Định; Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, chi nhánh Bắc Nam Định; Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Nam Định; Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Nam Định;… Song song với việc thực hiện tốt các chỉ tiêu về nguồn vốn huy động, dư nợ cho vay, lợi nhuận đều tăng so với năm 2022, trong năm 2023 các đơn vị trong khối đã thực hiện tốt các phong trào thi đua như “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau giai đoạn 2021-2025”, “Đồng hành cùng doanh nghiệp hội nhập và phát triển, “Nghiên cứu khoa học, phát huy sáng tiến cải tiến nghiệp vụ; “Lao động giỏi, lao động sáng tạo, cơ quan xanh, sạch, đẹp”; “Cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Nam Định thi đua thực hiện văn hóa công sở”; tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội...

anh tin baiĐ/c Đinh Ngọc Hải, Ủy viên thường trực Hội đồng Thi đua, khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đinh Ngọc Hải, Ủy viên thường trực Hội đồng Thi đua, khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong hoạt động của Khối thi đua các chi nhánh Ngân hàng Thương mại năm 2023, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế địa phương. Các đơn vị đã tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do Ngân hàng Trung ương, Ngân hàng Nhà nước và của UBND tỉnh phát động. Các chỉ tiêu về nguồn vốn huy động, dư nợ cho vay, lợi nhuận đều tăng cao so với năm 2022, tỷ lệ nợ xấu giảm. Đồng thời, cũng đề nghị năm 2024, các đơn vị trong Khối tăng cường phối hợp, đổi mới các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tạo sự gắn kết, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt khối và chia sẻ trao đổi, học tập các mô hình, sáng kiến, cách làm hay sáng tạo của các đơn vị để từ đó kịp thời biểu dương nhân rộng.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin baiMột số hình ảnh tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối đã thống nhất bình xét, đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho 02 đơn vị. Đồng thời, suy tôn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Bắc Nam Định làm Trưởng Khối; Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Nam Định là Phó Trưởng Khối thi đua năm 2024./. 

Ban Thi đua - Khen thưởng
Tin khác
1 2 3 
image advertisement
anh tin bai

image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin bai

image advertisement
anh tin bai
image advertisement
Video Sự Kiện
  • Video: Cách phân loại để trả lương theo vị trí việc làm như thế nào?
  • Video: [Dự đoán] Mức lương cơ sở năm 2024 sẽ như thế nào?
  • Chính thức có lộ trình sáp nhập xã, huyện 2023-2025
  • Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức Sẽ Nhận Thêm 2 Tin Vui Về Tiền Lương Từ 2024
  • Video: Mỗi người đều có 3 dãy số định danh cần nhớ: Đó là gì?
1 2 3 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1