Công đoàn Sở Nội vụ Nam Định tham dự Giải Thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động tỉnh

Hưởng ứng không khí chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024) và Tháng Công nhân năm 2024, vừa qua, Công đoàn Sở Nội vụ tỉnh Nam Định đã tham gia sôi nổi Giải Thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động (CBCCVCLĐ) do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức tại Cung Thể thao tỉnh Nam Định

Ngày 11/5 vừa qua, Công đoàn Sở Nội vụ Nam Định đã tham dự giải Thể thao trong CBCCVCLĐ do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức tại Cung Thể thao tỉnh Nam Định. Đây là hoạt động hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024) và Tháng Công nhân năm 2024.

Thành viên Công đoàn Sở Nội vụ Nam Định tham dự Giải Thể thao trong CBCCVCLĐ tỉnh

Sở Nội vụ đã tham gia cả 2 nội dung môn thi đấu là kéo co và cầu lông đôi nam nhóm tuổi đến 40. Trước sự cổ vũ nhiệt tình từ Ban lãnh đạo, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Chi đoàn, lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc Sở, cùng đông đảo công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ Nam Định, các vận động viên tham dự đã thi đấu hết mình để mang về thành tích cao nhất cho đơn vị.

Công đoàn Sở Nội vụ Nam Định tham gia thi đấu tại 2 nội dung là kéo co và cầu lông đôi nam nhóm tuổi đến 40

Sau thời gian thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cống hiến và cao thượng của các vận động viên, cùng với sự làm việc công tâm, khách quan, chính xác, đúng luật của các trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo cổ động viên, Giải Thể thao trong CBCCVCLĐ tỉnh Nam Định năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Sở Nội vụ đã hưởng ứng nhiệt tình, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, xây dựng cơ quan văn hóa. Qua đó khuyến khích, động viên cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên Sở Nội vụ tích cực rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại để công tác, học tập tốt hơn.

Công đoàn Sở Nội vụ Nam Định đã thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, sôi nổi

Được biết, giải Thể thao trong CBCCVCLĐ tỉnh Nam Định năm 2024 thu hút 38 đơn vị tham gia với 560 vận động viên tại 2 nội dung là cầu long và kéo co. Trong đó, nội dung kéo co có 29 đơn vị  tham gia với 440 vận động viên, môn cầu lông có 32 đơn vị tham gia với 120 vận động viên thi đấu ở 5 nôi dung gồm: Đôi nam lãnh đạo; đôi nam nhóm tuổi đến 40; đôi nam nhóm tuổi từ 40 trở lên; đôi nữ; đôi nam nữ. Bế mạc giải, Ban Tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 9 giải Ba ở môn cầu lông; 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba mông kéo co. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn Cục Thuế tỉnh; giải Nhì Công đoàn Thanh tra tỉnh; giải Ba Công đoàn Hội Nông dân tỉnh và Công đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Nam Định.

Phòng Văn Thư - Lưu trữ