Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ tỉnh Nam Định thăm và chúc Tết các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh

Tại các nơi đến thăm, Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh đã gửi lời chúc Tết đến tổ chức, chức sắc, chức việc và bà con tín đồ các tôn giáo năm mới có nhiều sức khỏe, an vui và hạnh phúc. Nhân dịp này, các lãnh đạo cũng biểu dương những đóng góp của tổ chức, cá nhân chức sắc, chức việc các tôn giáo đã không ngừng nỗ lực cùng chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội, ghi nhận những đóng góp của các tổ chức tôn giáo, các vị chức sắc trong việc tuyên truyền, vận động chức sắc, chức việc, nhà tu hành, tín đồ thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong hoạt động tôn giáo. Đồng thời, các lãnh đạo cũng mong rằng, trong năm 2023 các tổ chức, cá nhân chức sắc, chức việc các tôn giáo tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong năm 2022, không ngừng hướng dẫn các chức sắc, chức việc, bà con tín đồ hoạt động tôn giáo đúng với quy định Hiến chương của Giáo hội và Pháp luật của nhà nước.

Thay mặt các tổ chức tôn giáo, các vị chức sắc, chức việc đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh, đặc biệt là Ban Tôn giáo  - Sở Nội vụ tỉnh Nam Định đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ để các hoạt động tôn giáo trong năm 2022 đạt được thành tựu viên mãn. Các vị chức sắc, chức việc hy vọng Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm đến các tổ chức tôn giáo nhiều hơn nữa để các tôn giáo trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển, đồng hành với các cấp Chính quyền, nhà nước trong công tác an sinh xã hội và xây dựng quê hương Nam Định ngày càng giàu đẹp.

Đồng thời, các vị chức sắc cũng gửi lời chúc mừng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo sở cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Sở Nội vụ một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ nói chung và trong công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo nói riêng.

Một số hình ảnh chúc tết Quý Mão 2023


Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác