Chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2010
Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh (bên phải) tặng hoa cho Thượng Tọa Thích Hạnh Nghiêm, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tại chùa Cả (TP. Nam Định), ông Nguyễn Văn Tuấn, đã chúc mừng các vị Hòa thượng, Thượng tọa, tăng ni phật tử đón lễ Phật đản vui tươi, an lạc. Đồng thời, ông cũng biểu dương và đánh giá cao sự đóng góp của các tổ chức Phật giáo, các tăng ni, phật tử trong việc phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương, đặc biệt là trong công tác từ thiện xã hội, phát triển giáo dục và xóa đói giảm nghèo. Ông cũng mong muốn các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư, tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đoàn kết gắn đạo với đời, tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, góp phần cùng nhân dân trong tỉnh xây dựng tỉnh Nam Định giàu đẹp, văn minh.

Thượng tọa Thích Hạnh Nghiêm, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với Phật giáo nói chung cũng như sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh với Phật giáo tỉnh nhà và khẳng định tăng ni, phật tử trong tỉnh luôn gắn bó, đoàn kết, đồng hành cùng dân tộc, đúng với phương châm “Đạo pháp – dân tộc – chủ nghĩa xã hội”.
    Tin, ảnh: Đặng Lê Ta

Các tin khác