Đại diện các tổ chức tôn giáo thăm và chúc Tết Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh Nam Định

Đại diện Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ và cán bộ, công chức của Ban Tôn giáo đã thân mật tiếp các Đoàn đại diện của các tổ chức tôn giáo.

Tại các buổi tiếp, đại diện các tổ chức tôn giáo gửi lời chúc Năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể Lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ và cảm ơn Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ đã quan tâm, hướng dẫn cho các tổ chức tôn giáo thực hiện tốt các sinh hoạt tôn giáo của mình.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đại diện lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Ban Tôn giáo gửi lời chúc mừng Năm mới  vui tươi, an lành, nhiều sức khỏe tới các tổ chức, cá nhân và toàn thể bà con tín đồ các tôn giáo. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các chức sắc, chức việc tín đồ các tôn giáo  trên địa bàn tỉnh trong sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua. Bên cạnh đó, lãnh đạo Sở, lãnh đạo Ban Tôn giáo cũng mong muốn các tổ chức tôn giáo  tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tiếp tục phát huy tinh thần “Sống tốt đời, đẹp đạo” trong các phong trào thi đua yêu nước, chung tay góp sức xây dựng quê hương ngày thêm phát triển.

Một số hình ảnh của các đoàn đại diện các tổ chức Tôn giáo đến thăm và chúc tết