Đại diện các tổ chức tôn giáo thăm và chúc Tết Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh Nam Định

Tại các buổi tiếp, đại diện các tổ chức tôn giáo gửi lời chúc Năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới toàn thể Lãnh đạo sở,  lãnh đạo Ban và công chức, viên chức, người lao động Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ và cảm ơn Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ đã quan tâm, hướng dẫn cho các tổ chức tôn giáo thực hiện tốt các hoạt động tôn giáo và đạt những thành tựu viên mãn trong năm vừa qua.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đại diện lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Ban Tôn giáo gửi lời chúc mừng Năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe và bình an tới các tổ chức, cá nhân và toàn thể bà con tín đồ các tôn giáo. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc tín đồ các tôn giáo trên địa bàn tỉnh vào sự phát triển chung của địa phương trong năm 2021, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, công tác từ thiện nhân đạo. Bên cạnh đó, lãnh đạo Sở, lãnh đạo Ban Tôn giáo cũng mong muốn các tổ chức tôn tiếp tục phát huy tinh thần “Sống tốt đời, đẹp đạo” trong các phong trào thi đua yêu nước, chung tay góp sức xây dựng quê hương ngày thêm phát triển./.

Một số hình ảnh chúc tết của các đoàn