Nam Định tổ chức tiêm vắcxin phòng chống Covid-19 cho chức sắc, chức việc các tôn giáo

Vừa qua, tỉnh Nam Định đã triển khai tổ chức các đợt tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn tỉnh đã có trên 800 chức sắc, chức việc các tôn giáo được tiêm phòng vắcxin Covid-19.

                                       Hình ảnh tiêm phòng vacxin covid - 19 cho chức sắc, chức việc Phật giáo
 
Công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 diễn ra an toàn, các chức sắc, chức việc được hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” trên điện thoại thông minh. Việc tiêm vắc xin phòng Covid- 19 cho chức sắc, chức việc các tôn giáo thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh trong việc chăm lo đến đời sống, sinh hoạt của các tôn giáo.

                                      Hình ảnh tiêm phòng vacxin covid - 19 cho chức sắc, chức việc đạo Công giáo
Thời gian qua, các tổ chức, chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh có những đóp góp tích cực trong việc xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chung tay phòng, chống dịch COVID-19; vận động tín đồ tham gia hưởng ứng với nhiều hoạt động thiết thực, quyên góp ủng hộ quỹ vắc xin, ủng hộ các nhu yếu phẩm, tham gia ủng hộ lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch./. 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác