Sở Nội vụ tập huấn, hướng dẫn lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ điện tử vào lưu trữ cơ quan
Toàn cảnh Hội nghị

Dự hội nghị có bà Trần Thị Thúy Hiền, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng các đại biểu là đại diện lãnh đạo Văn phòng, công chức làm công tác văn thư, lưu trữ các sở, ban, ngành; công chức làm công tác văn thư, lưu trữ tại Văn phòng HĐND và UBND, lãnh đạo, công chức phụ trách quản lý nhà nước về công tác văn thư, lưu trữ Phòng Nội vụ của 10 huyện, thành phố.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Trần Thị Thúy Hiền nhấn mạnh việc thực hiện công tác lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ điện tử vào Lưu trữ cơ quan là yêu cầu cấp thiết hiện nay nhằm hướng dẫn thực hiện thống nhất quy trình thực hiện lập hồ và giao nộp hồ sơ trên Hệ thống phần mềm quản lý văn bản và điều hành của các cơ quan, đơn vị. Từ đó góp phần quan trọng trong việc đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng thành công Chính phủ điện tử, Chính phủ số.

Tại Hội nghị, bà Vũ Thị Yến - Phó trưởng phòng Văn thư- Lưu trữ, Sở Nội vụ trực tiếp hướng dẫn các nội dung về công tác lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ vào Lưu trữ cơ quan; trong đó tập trung hướng dẫn các Đại biểu trực tiếp thực hành việc lập hồ sơ và giao nộp hồ điện tử vào Lưu trữ cơ quan trên máy tính cá nhân.

Trong quá trình hướng dẫn và thực hành các Đại biểu tích cực trao đổi, thảo luận. Bà Vũ Thị Yến đã giải đáp các vướng mắc những khó khăn trong quá trình thực hiện công tác lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ điện tử vào Lưu trữ cơ quan của các cơ quan, đơn vị.

Hội nghị tập huấn đã diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, khẩn trương và có hiệu quả. Kết thúc hội nghị tập huấn các Đại biểu tham dự đều thực hành tốt công tác lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ điện tử vào Lưu trữ cơ quan và đảm bảo triển khai thực hiện tại đơn vị./.