Công bố kết quả hệ thống hoá văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân tỉnh Nam Định kỳ 2019 – 2023

Ngày 29/02/2024, UBND tỉnh Nam Định đã ký ban hành Quyết định số 426/QĐ-UBND về việc công bố kết quả hệ thống hoá văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân tỉnh Nam Định kỳ 2019 – 2023 và kèm theo:

- Tập hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật còn hiệu lực (Phụ lục I).

- Danh mục văn bản quy phạm pháp luật còn hiệu lực (Phụ lục II).

- Danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực, ngưng hiệu lực toàn bộ (Phụ lục III).

- Danh mục văn bản  quy  phạm  pháp  luật  hết  hiệu  lực, ngưng hiệu  lực một phần (Phụ lục IV).

- Danh mục văn bản quy phạm pháp luật cần đình chỉthi hành, ngưng hiệu lực, sửa đổi, bổ sung, thay thế, bãi bỏ hoặc ban hành mới (Phụ lục V).

Chi tiết Quyết định 426 Phụ lục I Phụ lục II Phụ lục III Phụ lục IV Phụ lục V tại đây./.

Phụ lục I, Phụ lục II, Phụ lục II, Phụ lục IV, Phụ lục V tại đây./.

Thanh Tra sở