HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG THUỶ
Lượt xem: 1214

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-UBND ngày 17/01/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định về năm An toàn giao thông 2023; Chương trình công tác Tư pháp năm 2023; Văn bản số 1007/STP-PB-TDTHPL ngày 31/7/2023 của Sở Tư pháp về tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông. Nhằm tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân để nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành các quy định pháp luật về giao thông đường thủy của nhân dân khi tham gia giao thông; giảm thiểu tai nạn, va chạm giao thông đường thủy. Sở Tư pháp đã biên soạn tài liệu tuyên truyền pháp luật về giao thông đường thủy nội địa để cụ thể hóa một số quy định về trật tự, an toàn giao thông của Trung ương giúp cán bộ và Nhân dân trên địa bàn tỉnh dễ tìm hiểu, nghiên cứu.

Thanh Tra sở