Ban Tôn giáo Chính phủ thăm, chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Nam Định nhân dịp Đại lễ Phật đản 2024 (Phật lịch 2568)

Ngày 16-5, phái đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Cát Ngọc Trình, Trưởng phòng Phật giáo – Ban Tôn giáo Chính phủ làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2568 – DL.2024 đến tăng, ni  Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nam Định tại Trung tâm Phật giáo Trúc Lâm Thiên Trường (TP. Nam Định, tỉnh Nam Định).

HT.Thích Quảng Hà – Phó Chủ tịch HĐTS, phó Thường trực Ban kiểm soát TƯ, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nam Định cùng các tăng, ni thuộc BTS GHPGVN tỉnh Nam Định thân mật tiếp đoàn.

Thay mặt đoàn, ông Cát Ngọc Trình chúc HT. Thích Quảng Hà cũng như Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà đón một mùa Phật đản an lạc và ý nghĩa, thành tựu các công tác Phật sự. Ông bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao những đóng góp của GHPGVN tỉnh Nam Định trong việc đồng hành cùng Nhà nước, Chính phủ và địa phương trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước trên tinh thần “Hộ quốc an dân”, Phật giáo luôn đồng hành cùng Dân tộc.

Dịp này, Đoàn đã tặng hoa và chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2568 – DL.2024 đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nam Định.

Đáp lời, HT. Thích Quảng Hà cảm ơn Phái đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến chúc mừng Phật đản, cảm ơn sự  quan tâm, ủng hộ của Ban Tôn giáo Chính phủ đối với công tác Phật sự của GHPGVN nói chung và Phật giáo tỉnh Nam Định nói riêngtrong suốt thời gian qua. Hòa thượng cũng đề nghị Ban Tôn giáo Chính phủ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho Phật giáo tỉnh Nam Định thời gian tới hoạt động được tốt hơn, góp phần cùng Giáo hội vận động tín đồ thực hiện “tốt đời, đẹp đạo”, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm, chúc mừng:

Ban Tôn giáo