Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh Nam Định thăm, chúc mừng Giáng Sinh năm 2023
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023, từ ngày 17/12 đến ngày 22/12/2023, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ đã tổ chức các đoàn đi thăm, chúc mừng các chức sắc, chức việc của Đạo Công giáo và Tin Lành trên địa bàn tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, Lãnh đạo Sở Nội vụ, Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến chức sắc, chức việc, tu sĩ và toàn thể bà con tín đồ các giáo xứ Công giáo và các chi hội, điểm nhóm Tin Lành đón Lễ Giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp quan trọng của của các vị chức sắc trong việc tuyên truyền, vận động chức sắc, chức việc, nhà tu hành, tín đồ thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong hoạt động tôn giáo; cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền, đồng bào các tôn giáo trên địa bàn tỉnh tích cực tham gia phòng trào thi đua yêu nước, công tác từ thiện, nhân đạo, xây dựng nông thôn mới.

Lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo Ban Tôn giáo cũng bày tỏ mong muốn các chức sắc, chức việc, giáo dân tiếp tục gắn bó, đồng hành với chính quyền, Mặt trận Tổ quốc  phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt phương châm sống tốt đời, đẹp đạo, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương thời gian tới.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Giáng sinh 2023 và năm mới 2024, các chức sắc, chức việc  thay mặt cộng đồng giáo dân tại các giáo xứ, giáo họ và các tín đồ tại các chi hội, điểm nhóm Tin Lành gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Nam Định nói chung, Ban Tôn giáo tỉnh nói riêng đã quan tâm, chia vui cùng đồng bào Công giáo và Tin lành; đồng thời  khẳng định trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền các cấp trong việc vận động cộng đồng giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo, cùng chung tay xây dựng, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng tỉnh Nam Định ngày càng giàu mạnh./.

Một số hình ảnh trong dịp đi chúc mừng Giáng sinh 2023

Ban Tôn giáo