Gặp mặt Đoàn đại biểu của tỉnh đi dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X
Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh với đoàn đại biểu của tỉnh dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.
Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh với đoàn đại biểu của tỉnh dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.

Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, đại hội sẽ diễn ra trong hai ngày 9 và 10-12, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội). Đại hội sẽ đánh giá kết quả thực hiện các phong trào Thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2015-2020; đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2020-2025; tôn vinh các tập thể, cá nhân anh hùng, chiến sĩ thi đua, các gương điển hình tiên tiến tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua. Tham dự Đại hội, Đoàn đại biểu tỉnh ta có 13 đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp quan trọng của các đại biểu trong phong trào thi đua yêu nước tỉnh thời gian qua và nhấn mạnh: Những năm qua, đặc biệt là năm 2020, tỉnh ta bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và hậu quả do thiên tai, bão lụt gây ra. Dù vậy, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, ổn định đời sống nhân dân và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Trong thành tích chung ấy có sự đóng góp không nhỏ của các điển hình tiên tiến qua các phong trào thi đua yêu nước. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong các đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X tham gia đầy đủ các nội dung, chương trình của Ban Tổ chức Đại hội để có cơ hội học tập, giao lưu với các điển hình tiên tiến cấp quốc gia nhằm học hỏi, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần “Thi đua ái quốc”, góp phần xây dựng quê hương Nam Định ngày càng giàu đẹp./.

Các tin khác