Gặp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tham dự buổi gặp mặt kỉ niệm có Đồng chí Triệu Đức Hạnh - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở, đồng chí Đinh Ngọc Hải - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí  lãnh đạo Sở và cán bộ, công chức, viên chức, lao động nữ cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức của Sở.

 Tại buổi gặp mặt, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở đã cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ôn lại những kỉ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, nhìn lại hoạt động của Nữ công cơ quan trong năm qua và định hướng hoạt động Nữ công trong thời gian tới. Để từ đó thêm tự hào về truyền thống lịch sử anh hùng của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ ngành Nội vụ, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, từ đó viết tiếp trang sử hào hùng, tô thắm truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.

Trong không khí vui tươi của buổi kỉ niệm, đồng chí Triệu Đức Hạnh – Giám đốc Sở đã thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Sở phát biểu và tặng hoa chúc mừng chị em. Đồng chí chia sẻ, biểu dương các chị em trong thời gian vừa qua đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác, đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ, công chức, viên chức nữ trong cơ quan tiếp tục phát huy tốt truyền thống, thành tích xuất sắc của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ ngành Nội vụ nói riêng, đoàn kết, phấn đấu thi đua, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, mục tiêu chính trị được giao, từ đó góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Cũng trong buổi gặp mặt này, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức Nam trong cơ quan cũng đã thể hiện  nhiều tình cảm dành cho chị em qua lời ca, tiếng hát của mình.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt


Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác