Thường Trực Ban Trị Sự Tổng Hội thánh Tin lành Việt Nam miền Bắc làm việc với chính quyền tỉnh Nam Định về công Tác chuẩn bị Đại hội đồng lần thứ 36

Tại trụ sở - Sở Nội vụ tỉnh Nam Định, tiếp đoàn có ông Lại Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở, ông Nguyễn Mạnh Hải quyền Trưởng Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ cùng các cán bộ đại diện cho cơ quan đơn vị.  Trong buổi làm việc, lãnh đạo Sở Nội Vụ đánh giá cao ý nghĩa kỳ Đại Hội của Giáo hội, chính quyền tỉnh Nam Định luôn quan tâm đến hoạt động của các tôn giáo trên địa bàn và sẽ hướng dẫn, tạo điều kiện tốt nhất góp phần cho Đại Hội được diễn ra an toàn và thành công, khi được các Cơ quan có thẩm quyền chấp thuận.

Thường trực Tổng Hội, Ban Tổ chức Đại hội đồng thăm và làm việc tại Sở Nội vụ tỉnh Nam Định

Trước đó, đoàn có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Giao Thuỷ. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Thành Mạnh, Phó Bí thư Thường trực - Trưởng Ban Chỉ đạo công tác Tôn giáo huyện, ông Vũ Văn Chương, Phó Chủ Tịch UBND huyện Giao Thủy cùng các vị đại diện Mặt trận Tổ quốc, đại diện Công an, phòng Nội vụ và các phòng ban chuyên môn của huyện Giao Thuỷ.

Thường trực Tổng Hội, Ban Tổ chức Đại hội đồng làm việc tại UBND huyện Giao Thuỷ

Với địa phương, xã Giao Hà, huyện Giao Thuỷ - nơi dự kiến tổ chức Đại Hội Đồng, đoàn cũng được sự đón tiếp của Ông Phùng Văn Lập, Bí Thư Đảng Ủy, ông Trần Văn Ngọc, Chủ tịch UBND xã Giao Hà cùng đại diện các phòng ban.

Thường trực Tổng Hội, Ban Tổ chức Đại hội đồng làm việc tại UBND xã Giao Hà

Qua chuyến thăm và làm việc với đại diện Chính quyền các cấp tại Nam Định về kế hoạch và chương trình dự kiến tổ chức Đại Hội Đồng lần thứ 36 của Giáo hội dự kiến diễn ra tại Hội Thánh Tin Lành Hoành Nhị, xã Giao Hà, huyện Giao Thuỷ, đại diện các cấp chính quyền từ tỉnh đến cơ sở đã hướng dẫn Hội thánh về thủ tục hành chính tổ chức Đại hội, an ninh trật tự và công tác phòng, chống dịch covid -19, để Đại Hội Đồng diễn ra an toàn và thành công khi được cấp có thẩm quyền chấp thuận./.

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác