image banner
UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt Danh mục vị trí việc làm và cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nghiệp của Trung tâm Chuyển đổi số và Truyền thông, trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông
Lượt xem: 955
Ngày 03/02/2023, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Đình Nghị ký Quyết định số 223/QĐ-UBND về việc phê duyệt Danh mục vị trí việc làm và cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nghiệp của Trung tâm Chuyển đổi số và Truyền thông, trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Theo đó, phê duyệt Danh mục vị trí việc làm và cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nghiệp của Trung tâm Chuyển đổi số và Truyền thông, trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông, như sau:

Tổng số vị trí việc làm: 15 vị trí, trong đó:

+ Vị trí việc làm lãnh đạo, quản lý: 02 vị trí;

+ Vị trí việc làm chức danh nghề nghiệp chuyên ngành: 08 vị trí;

+ Vị trí việc làm chức danh nghề nghiệp chuyên môn dùng chung: 04 vị trí;

+ Vị trí việc làm hỗ trợ, phục vụ: 01 vị trí.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông có trách nhiệm chỉ đạo Trung tâm Chuyển đổi số và Truyền thông thực hiện quản lý, sử dụng viên chức và người lao động theo đúng vị trí việc làm, cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nghiệp đã được phê duyệt.

Giám đốc Trung tâm Chuyển đổi số và Truyền thông có trách nhiệm quản lý, sử dụng và thực hiện các chế độ chính sách đối với viên chức, người lao động theo quy định của pháp luật.

Sở Nội vụ trân trọng giới thiệu toàn văn Quyết định số 223/QĐ-UBND

Lễ ký kết hợp tác giữa tỉnh Nam Định và Zalo.