image banner
 • Video sự kiện
 • Đề án: Mở rộng địa giới hành chính TP Nam Định, thành lập 03 phường và sắp xếp ĐVHC cấp xã thuộc TP Nam Định, huyện Mỹ Lộc và Đề án: Sắp xếp ĐVHC cấp xã tỉnh Nam Định
 • Video: Tiền thưởng các danh hiệu thi đua, khen thưởng từ 2024 tăng mạnh?
  Từ 2024, mức tiền thưởng danh hiệu thi đua, khen thưởng sẽ là bao nhiêu? Xem tại Video về tăng tiền thưởng các danh hiệu thi đua khen thưởng 2024.
 • Lương Hưu Đang Hưởng Bị Cắt Khi Nào? Có Được Nhận Quyền Lợi Thay Thế Không?
  Lương hưu là khoản tiền để dành của người lao động khi về già. Vậy trường hợp nào, lương hưu sẽ bị cắt? Nếu bị cắt thì có được hưởng quyền lợi gì thay thế không? Tất cả sẽ có trong video về trường hợp lương hưu bị cắt và quyền lợi thay thế dưới đây
 • Video: Cách phân loại để trả lương theo vị trí việc làm như thế nào?
  Một trong những nội dung của cải cách tiền lương là trả lương theo vị trí việc làm. Cùng theo dõi video về cách phân loại để trả lương theo vị trí việc làm dưới đây.
 • Video: [Dự đoán] Mức lương cơ sở năm 2024 sẽ như thế nào?
  Trước thông tin cải cách tiền lương từ 01/7/2024, số phận của mức lương cơ sở năm 2024 sẽ thế nào? Cùng tìm câu trả lời tại Video dự đoán mức lương cơ sở năm 2024 dưới đây.
 • Chính thức có lộ trình sáp nhập xã, huyện 2023-2025
  Nghị quyết 117 của Chính phủ về kế hoạch thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023 – 2025 nêu rõ lộ trình sáp nhập các xã, huyện giai đoạn này gồm những nội dung đáng chú ý sau đây: Năm 2023, các địa phương trên cả nước sẽ thực hiện rà soát, sửa đổi, bổ sung, ban hành mới các quy định về sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã nhằm khắc phục một số hạn chế, tồn tại, vướng mắc của giai đoạn trước. Năm 2024, các địa phương về cơ bản sẽ hoàn thành việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã nêu trên. Đồng thời, tiếp tục giải quyết và giải quyết dứt điểm về chế độ dành cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động dôi dư. Năm 2025, tiếp tục giải quyết và giải quyết dứt điểm về chế độ dành cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động dôi dư. Đồng thời, hoàn thành chuyển đổi giấy tờ do thay đổi địa giới hành chính... Ngoài ra, các nội dung cụ thể khác về vấn đề này sẽ được nêu rõ tại video chính thức có lộ trình sáp nhập xã, huyện 2023-2025 dưới đây:
 • Những quy định mới nào sắp áp dụng với công chức cấp xã?
  Tại Video về chính sách mới sắp áp dụng với công chức cấp xã, LuatVietnam sẽ quy định hàng loạt các chính sách mới áp dụng với đối tượng cán bộ, công chức cấp xã. Đáng chú ý phải kể đến việc giảm số lượng chức danh công chức cấp xã từ 07 xuống còn 06. Theo đó, chính thức không còn chức danh công chức là Trưởng công an xã bởi đã bố trí công an chính quy. Ngoài ra, nhiều chính sách mới áp dụng với đối tượng này như: Nhiều nơi được tăng số lượng công chức cấp xã; giảm tiêu chuẩn về chứng chỉ tin học cho cán bộ, công chức cấp xã...
 • Video: Mỗi người đều có 3 dãy số định danh cần nhớ: Đó là gì?
  Tiến tới đây, công dân sẽ được quản lý bằng các dãy số định danh trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Dưới đây là Video về 3 dãy số định danh mỗi người cần nhớ.
 • Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức Sẽ Nhận Thêm 2 Tin Vui Về Tiền Lương Từ 2024
  Trong năm 2024 dự kiến sẽ cải cách tiền lương. Dưới đây là video về 2 tin vui về tiền lương từ 2024 với công chức, viên chức. Cùng theo dõi nhé.
 • Toàn bộ thông tin cần biết về Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố
  Trưởng thôn là đối tượng gần gũi với người dân. Video về toàn bộ thông tin cần biết về Trưởng thôn dưới đây sẽ tổng quan chi tiết các vấn đề liên quan đến đối tượng này như tiêu chuẩn, nhiệm kỳ, lương, phụ cấp… Thứ Năm, 07/09/2023, 13:21 Tăng giảm cỡ chữ: Video: Toàn bộ thông tin cần biết về Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố Nguyễn Hương Tác giả: Nguyễn Hương Trưởng thôn là đối tượng gần gũi với người dân. Video về toàn bộ thông tin cần biết về Trưởng thôn dưới đây sẽ tổng quan chi tiết các vấn đề liên quan đến đối tượng này như tiêu chuẩn, nhiệm kỳ, lương, phụ cấp… Theo đó, thông qua Video về toàn bộ thông tin cần biết về Trưởng thôn mới nhất, người đọc hoàn toàn có thể nắm rõ các quy định về đối tượng này gồm: Những ai được trở thành Trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố: Gồm tiêu chuẩn, điều kiện mới nhất Nhiệm kỳ của trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố là bao nhiêu năm Quyền hạn của trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố Phụ cấp của trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố có thay đổi gì so với trước đây, cách tính cùng phương pháp tính như thế nào? Trường hợp thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố Cùng theo dõi tại Video này:
 • Đóng bảo hiểm xã hội dưới 20 năm, quyền lợi được hưởng là gì?
  Nếu đã đóng bảo hiểm xã hội từ đủ 20 năm trở lên, bạn đương nhiên sẽ được lãnh lương hưu khi về già. Ngược lại nếu đóng chưa đủ 20 năm, quyền lợi của bạn sẽ được giải quyết như thế nào?
 • Toàn bộ mức lương của các chức danh cấp xã hiện nay
  Năm 2023, cán bộ, công chức cấp xã đón nhận nhiều sự thay đổi bởi việc ban hành Nghị định 33/2023/NĐ-CP. Dưới đây là Video về mức lương của các chức danh cấp xã hiện nay.
 • Lộ trình tăng lương cơ bản đến năm 2025 như thế nào?
  Theo tinh thần về cải cách tiền lương tại Nghị quyết 27 của Bộ Chính trị, LuatVietnam gửi đến quý độc giả video về lộ trình tăng lương cơ bản đến năm 2025. Mới đây đã có thông tin về thời điểm thực hiện cải cách tiền lương là từ 01/7/2024 nếu không có gì thay đổi nên nhiều người quan tâm đến lộ trình tăng lương cơ bản theo tinh thần của Nghị quyết 27 năm 2018 của Bộ Chính trị về cải cách tiền lương. Kéo theo đó, trong lộ trình cải cách tiền lương này, một số vấn đề được đặt ra như sau: - Lương cơ bản là gì? - Lộ trình tăng lương cơ bản đến năm 2025 gồm những giai đoạn và nội dung chi tiết của từng giai đoạn áp dụng với từng khu vực công và khu vực doanh nghiệp như thế nào? - Việc thực hiện lộ trình tăng lương cơ bản ra sao? Nhưng nội dung này sẽ được thể hiện chi tiết tại Video về lộ trình tăng lương cơ bản đến năm 2025 dưới đây:
 • Cải cách tiền lương: Công chức mất và được thêm những khoản thu nhập nào?
  Dự kiến, nếu không có gì thay đổi thì sẽ cải cách tiền lương cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong khu vực công và khu vực doanh nghiệp. Dưới đây là video về thu nhập công chức khi cải cách tiền lương từ 01/7/2024. Mặc dù đã có thông tin về ngày dự kiến cải cách tiền lương là 01/7/2024 nhưng đây mới là ý kiến phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại diễn đàn Kinh tế - Xã hội Việt Nam năm 2023 mà chưa được chính thức quy định tại bất kỳ văn bản nào. Tuy nhiên, theo tinh thần của Nghị quyết số 27 năm 2018 về cải cách tiền lương của cán bộ, công chức, viên chức, lương công chức sẽ mất và được những khoản nào khi cải cách tiền lương đồng nghĩa với việc sẽ bãi bỏ cách tính lương cào bằng như hiện nay theo hệ số và mức lương cơ sở mà thay bằng các khoản tiền cụ thể. Đồng thời, chế độ phụ cấp và chế độ khoán phụ cấp cũng được điều chỉnh phù hợp với tinh thần là đảm bảo theo năng suất, hiệu quả công việc mà công chức đó đạt được. Toàn bộ các thông tin đó sẽ được giải đáp tại Video về thu nhập công chức khi cải cách tiền lương từ 01/7/2024 dưới đây:
 • Mức lương hưu hiện nay: Ai hưởng cao nhất? Ai hưởng thấp nhất?
  Năm 2023, lương hưu của hàng triệu người có sự biến động lớn. Để biết chi tiết hãy theo dõi tại video về đối tượng nhận lương hưu cao nhất và thấp nhất hiện nay. Trong Video về đối tượng nhận lương hưu cao nhất và thấp nhất hiện nay này, LuatVietnam sẽ giải thích chi tiết cách tính lương hưu của từng đối tượng với công thức dễ dàng theo dõi nhất. Qua đó, bạn đọc hoàn toàn có thể dễ dàng tính lương hưu mà mình được hưởng thông qua Hệ thống tính bảo hiểm xã hội một lần của LuatVietnam bởi cách tính mức bình quân tiền lương tháng đóng bảo hiểm để tính lương hưu và bảo hiểm xã hội một lần là giống nhau. Đồng thời, qua đó sẽ biết được ai được hưởng lương hưu cao nhất, ai được hưởng lương hưu thấp nhất. Cùng theo dõi chi tiết tại Video dưới đây:
 • Lương giáo viên thay đổi như thế nào từ 01/7/2023
  Bước sang năm 2023, bảng lương của giáo viên sẽ thay đổi như thế nào theo mức lương cơ sở mới? Hãy cùng tìm hiểu trong Video dưới đây của LuatVietnam.
 • Thay đổi gì trong đánh giá công chức, viên chức từ 15/9/2023?
  Chính phủ mới ban hành Nghị định 48/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung về đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức. Dưới đây là video về thay đổi trong đánh giá công chức tại Nghị định 48/2023/NĐ-CP. Ngày 17/7/2023, Chính phủ đã ban hành Nghị định 48/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung về đánh giá cán bộ, công chức, viên chức từ ngày 15/9/2023 - ngày Nghị định 48 này chính thức có hiệu lực pháp luật. Theo đó, Nghị định 48 này đã sửa đổi một số quy định trong đánh giá cán bộ, công chức, viên chức gồm: - Bổ sung chi tiết hướng dẫn xếp loại, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức đã bị kỷ luật Đảng hoặc kỷ luật hành chính. - Sửa tiêu chí xếp loại cán bộ, công chức, viên chức không hoàn thành nhiệm vụ... Xem chi tiết Video về thay đổi trong đánh giá công chức tại Nghị định 48/2023/NĐ-CP.
 • Nam Định với chuyển đổi số
 • Đại hội Đoàn Sở Nội vụ tỉnh Nam Định lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 - 2017
 • Tỉnh Nam Định đẩy mạnh CCHC, nâng cao sự hài lòng của người dân
1 
image advertisement
anh tin bai

image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin bai

image advertisement
anh tin bai
image advertisement
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1