Sáng ngày 23/6, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị triển khai các nội dung chuẩn bị cho Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo UBND tỉnh với thanh niên tỉnh Nam Định năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Triệu Đức Hạnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ. Về dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo các Sở, ngành: Tài chính, Thông tin và Truyền thông, Khoa học và Công nghệ, Giáo dục và Đào tạo, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Lao động - Thương binh và Xã hội; Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Báo Nam Định; lãnh đạo sở Nội vụ; lãnh đạo, chuyên viên Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh.

Để Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh với thanh niên trên địa bàn tỉnh Nam Định năm 2023 đảm bảo mục đích, yêu cầu đề ra theo Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 04/04/2023 của UBND tỉnh; Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh và các sở, ban, ngành có liên quan xây dựng kịch bản, nội dung chi tiết Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh với thanh niên.

Tại Hội nghị, sau khi nghe đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ trình bày dự kiến chương trình nội dung Hội nghị; các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ngành có liên quan đã đóng góp ý kiến vào dự thảo Chương trình. Các ý kiến tập trung vào một số nội dung như: hình thức Hội nghị, kết cấu chương trình; đảm bảo  nội dung về tuyên truyền, phổ biến các chính sách về chuyển đổi số của Trung ương, của tỉnh; Một số kết quả nổi bật, cách thức triển khai chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Nam Định; tác động của chuyển đổi số tới đời sống, kinh tế - xã hội của nhân dân trên địa bàn tỉnh trong đó có thanh niên; những yêu cầu đặt ra đối với công tác chuyển đổi số và vai trò của thanh niên trong công tác chuyển đổi số hiện nay; hình thức, nội dung phóng sự phong phú, sinh động đảm bảo chủ đề “Vai trò của thanh niên Nam Định trong chuyển đổi số”; sự phối hợp của các cơ quan có liên quan trong công tác chuẩn bị Hội nghị;…

Một số hình ảnh đại diện các sở, ngành thảo luận tại Hội nghị
Đ/c Triệu Đức Hạnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu kết luận Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Triệu Đức Hạnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ đã phát biểu kết luận Hội nghị: thống nhất các nội dung đã thảo luận tại Hội nghị đồng thời nêu cao vai trò của công tác phối hợp giữa các sở, ngành có liên quan trong chuẩn bị tổ chức Hội nghị đảm bảo mục đích, yêu cầu theo Kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh đã đề ra.