Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Nam Định

Sinh ngày: 22/9/1963

Quê quán: Nam Hoa, Nam trực, Nam Định

Email: trieuduchanh.snv@namdinh.gov.vn

Lãnh đạo toàn diện và điều hành hoạt động của Sở, của các phó giám đốc và đơn vị thuộc Sở; chỉ đạo các nhiệm vụ quan trọng thuộc nhiệm vụ của Sở; phụ trách công tác quản lý tài chính, tài sản và tổ chức của Sở; công tác thi đua - khen thưởng thuộc Sở; giữ mối liên hệ với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh. Trực tiếp phụ trách các nhiệm vụ quản lý nhà nước về tổ chức bộ máy và các mặt công tác thuộc Phòng công chức, viên chức.

Phụ trách các đơn vị: Phòng Công chức viên chức, Phòng Tổ chức bộ máy

ĐINH NGỌC HẢI

Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Chức vụ: Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Sinh ngày:19/06/1967

Quê quán: Tân Khánh, Vụ Bản, Nam Định

Email:  dinhngochai.snv@namdinh.gov.vn

Giúp Giám đốc Sở phụ trách các mặt công tác thuộc Ban Thi đua khen thưởng, Thanh tra Sở và một số nội dung công tác cụ thể: công tác cải cách hành chính (thuộc phòng Tổ chức Bộ máy); chuyển đổi số, Đề án 06; tham gia Tổ kiểm tra công vụ của Chủ tịch UBND tỉnh. Thay mặt Giám đốc sở điều hành hoạt động của Sở khi Giám đốc đi vắng theo ủy quyền của Giám đốc sở; thay mặt Sở giữ mối liên hệ với Đảng ủy khối và các cơ quan Công đoàn viên chức tỉnh; thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Giám đốc sở.

Phụ trách các đơn vị: Ban Thi đua-khen thưởng; Thanh tra sở.

TRẦN VĂN DƯƠNG

Phó giám đốc Sở Nội vụ

Chức vụ: Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Sinh ngày: 07/08/1973

Quê quán: Nghĩa Hải, Nghĩa Hưng, Nam Định

Email: tranvanduong.snv@namdinh.gov.vn

Giúp Giám đốc Sở phụ trách các mặt công tác thuộc Phòng Xây dựng chính quyền; Văn phòng Sở, hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2015 và Website của Sở Nội vụ; thực hiện phê duyệt các bước tiếp theo của công tác tài chính, tài vụ, sau khi Giám đốc Sở duyệt chủ trương, dự toán và thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Giám đốc sở.

Phụ trách các đơn vị: Văn phòng Sở, Phòng Xây dựng chính quyền.

NGUYỄN SƠN NGỌC THÀNH

Phó giám đốc Sở Nội vụ

Chức vụ: Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Sinh ngày: 21/02/1971

Quê quán: thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên

Email: nguyensonngocthanh.snv@namdinh.gov.vn

Giúp Giám đốc Sở phụ trách các mặt thuộc Ban Tôn giáo (quản lý nhà nước về tôn giáo, tín ngưỡng, hội, quỹ, tổ chức phi chính phủ); công tác quản lý nhà nước về Văn thư - Lưu trữ; và một số nội dung công tác cụ thể: vị trí việc làm, cơ cấu ngạch công chức trong các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước; vị trí việc làm, cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nghiệp trong các đơn vị sự nghiệp công lập; tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng trong cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập (thuộc Phòng Tổ chức bộ máy) và thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Giám đốc sở.

Phụ trách các đơn vị: Ban Tôn Giáo, Phòng Văn thư - Lưu trữ; Trung tâm Lưu trữ tỉnh.