Triệu tập người đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi Vòng 1 Kỳ thi tuyển công chức tỉnh Nam Định
Ngày 20/01/2024 Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Nam Định đã ban hành văn bản số 16/TB-HĐTD Triệu tập người đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi Vòng 1 Kỳ thi tuyển công chức tỉnh Nam Định theo Thông báo số 293/TB-UBND ngày 10/11/2023 của UBND tỉnh Nam Định.

Theo đó Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Nam Định thông báo:

1. Triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức tỉnh Nam Định năm 2023: 505 người

Trong đó:    Thí sinh có số thứ tự từ số 01 đến số 250 thi Ca 1

Thí sinh có số thứ tự từ số 251 đến số 505 thi Ca 2

2. Địa điểm thi:

Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định, địa chỉ: Đường Phù Nghĩa, phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Định vị vị trí: tại đây

3. Thủ tục trước khi thi

a) Thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn nộp lệ phí tuyển dụng 300.000 đồng/người (ba trăm nghìn đồng/người).

- Hình thức nộp: chuyển khoản hoặc trực tiếp (khuyến khích thí sinh nộp phí qua chuyển khoản)

+ Nộp phí qua chuyển khoản: Số tài khoản 3200201010805 Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh tỉnh Nam Định, chủ tài khoản: Sở Nội vụ tỉnh Nam Định (nội dung: Lephithi + họ và tên thí sinh dự tuyển + số thứ tự trong danh sách triệu tập)

+ Nộp trực tiếp tại trụ sở Sở Nội vụ tỉnh Nam Định, địa chỉ số 168, đường Hàn Thuyên, phường Vị Xuyên, thành phố Nam Định.

- Thời hạn nộp: kể từ khi có Thông báo này đến trước 17 giờ 00 phút ngày 27/01/2024, trường hợp đặc biệt không quá 17 giờ 00 phút ngày 29/01/2024.  Quá thời hạn trên, nếu thí sinh không nộp lệ phí xem như không tham gia thi tuyển kỳ thi tuyển công chức tỉnh Nam Định năm 2023.

b) Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm trên máy vi tính: thí sinh truy cập đường link: HDSuDung.rar - Google Drive để tải phần mềm về và cài đặt luyện tập

c) Xem số báo danh, phòng thi, sơ đồ vị trí các phòng thi, nội quy thi, hình thức, thời gian thi đối với từng phần thi, môn thi tại địa điểm thi: Từ 7 giờ 30 phút Thứ Hai, ngày 29/01/2024.

4. Khai mạc kỳ thi

- Lễ khai mạc: vào hồi 7 giờ, Thứ Ba, ngày 30/01/2024.

- Địa điểm: Tại địa điểm thi (Hội trường tầng 6 phòng 602 nhà A6 Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định).

- Thành phần: Mời cán bộ tham gia công tác tuyển dụng và các thí sinh dự thi ca 1 tham dự Lễ Khai mạc kỳ thi.

5. Hình thức, thời gian thi Vòng 1

5.1. Hình thức: Thi trắc nghiệm trên máy vi tính.

5.2. Thời gian thi: Thứ Ba, ngày 30/01/2024.

- Buổi sáng: Thi Ngoại ngữ, gồm 2 ca, thời gian thi 30 phút/ca thi.

+ Ca 1: Từ 6 giờ 55 phút, thí sinh tập trung tại Hội trường tầng 6 phòng 602 nhà A6 dự Lễ khai mạc, sau đó theo hiệu lệnh tập trung tại các phòng thi theo danh sách và số báo danh được niêm yết.

+ Ca 2: Từ 8 giờ 00 phút, thí sinh tập trung tại tầng 1 nhà A3 làm thủ tục trước khi thi, sau đó theo hiệu lệnh tập trung tại các phòng thi theo danh sách và số báo danh được niêm yết.

- Buổi chiều: Thi Kiến thức chung, gồm 2 ca, thời gian thi 60 phút/ca thi.

+ Ca 1: Từ 12 giờ 30 phút, thí sinh tập trung tại tầng 1 nhà A3 làm thủ tục trước khi thi, sau đó theo hiệu lệnh tập trung tại các phòng thi theo danh sách và số báo danh được niêm yết.

+ Ca 2: Từ 14 giờ 00, thí sinh tập trung tại tầng 1 nhà A3 làm thủ tục trước khi thi, sau đó theo hiệu lệnh tập trung tại các phòng thi theo danh sách và số báo danh được niêm yết.

6. Yêu cầu đối với thí sinh

- Có mặt tại địa điểm thi đúng giờ quy định.

- Trang phục gọn gàng, văn minh, lịch sự.

- Đem theo Thẻ căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh để giám thị đối chiếu trước khi vào phòng thi.

- Không được mang vào phòng thi điện thoại di động, máy ghi âm, máy ảnh, máy vi tính, các phương tiện kỹ thuật thu, phát truyền tin, phương tiện sao lưu dữ liệu, thiết bị chứa đựng, truyền tải thông tin khác và các loại giấy tờ, tài liệu có liên quan đến nội dung thi.

- Chấp hành nội quy của kỳ tuyển dụng

Thông báo này được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Nam Định (địa chỉ: www.namdinh.gov.vn) Trang Thông tin điện tử của Sở Nội vụ (địa chỉ https://sonoivu.namdinh.gov.vn), niêm yết công khai tại trụ sở Sở Nội vụ, Trung tâm Phục vụ hành chính công, Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh tỉnh và các sở, ban, ngành, UBND các huyện có chỉ tiêu tuyển dụng.

Các Mã QR: Địa điểm thi tuyển vòng 1, Hướng dẫn sử dụng phần mềm và số tài khoản của Sở Nội vụ tỉnh Nam Định:

Thông tin chi tiết hoặc vướng mắc cần giải đáp, đề nghị liên hệ cơ quan thường trực của Hội đồng tuyển dụng: Sở Nội vụ tỉnh Nam Định, số điện thoại 0228.3635297 để được hướng dẫn, giải đáp

Chi tiết thông báo số 16/TB-HĐTD: TB-Trieu-tap-thi-sinh.pdf

Chi tiết danh sách thí sinh triệu tập: Danh-sach-trieu-tap-thi-sinh.pdf

Nội quy của kỳ tuyển dụng: Quyet-dinh-noi-quy.pdf