Trung tâm Lưu trữ tỉnh Nam Định đón tiếp và làm việc với Trung tâm Lưu trữ Lịch sử tỉnh Bắc Giang

Sáng 26/7/2023, Đoàn công tác Trung tâm lưu trữ lịch sử tỉnh Bắc Giang do ông Nguyễn Thế Dũng - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Trung tâm lưu trữ tỉnh Nam Định.

Đón tiếp và làm việc cùng đoàn có ông Trần Văn Dương - Phó Giám đốc sở Nội vụ, bà Trần Thị Thu Hương - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ tỉnh Nam Định cùng toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của Trung tâm lưu trữ tỉnh Nam Định.

Tại buổi làm việc, bà Trần Thị Thu Hương - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ tỉnh Nam Định giới thiệu quá trình thành lập và hoạt động của Trung tâm lưu trữ tỉnh Nam Định,  chia sẻ những kinh nghiệm và kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong thời gian vừa qua đặc biệt là hoạt động công bố tài liệu lưu trữ tại Trung tâm thực hiện theo Quyết định số 2194/QĐ-TTg ngày 24/12/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chương trình “Công bố tài liệu lưu trữ quốc gia phục vụ xây dựng, phát triển kinh tế - xã  hội, bảo vệ chủ quyền đất nước”; Chương trình số 21/CTr-UBND ngày 06/9/2022 của UBND tỉnh Nam Định về việc công bố tài liệu lưu trữ lịch sử phục vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Nam Định giai đoạn 2022 – 2030.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc